Điện thoại 0986 980 853   |  (028) 3836 4248     email muanhaantoan@yahoo.com

Thẩm định giá BĐS

Thẩm định giá BĐS

Thẩm định giá BĐS

Thẩm định giá BĐS

Thẩm định giá BĐS
Thẩm định giá BĐS
14-06-2019 05:50:20 PM - 1580

 

DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN

 

Thẩm định giá bất động sản là sự đánh giá hoặc đánh giá lại về giá trị của bất động sản xem có phù hợp với thị trường hay chưa tại một địa điểm, thời điểm nhất định theo tiêu chuẩn Việt Nam hoặc thông lệ quốc tế. Nói nôm na, đây là sự ước tính giá trị của bất động sản và công trình gắn liền với bất động sản bằng hình thức tiền tệ. Người ta thường thẩm định giá bất động sản khi có nhu cầu bảo toàn, mua bán, cho thuê, thế chấp, tính thuế hay thanh lý bất động sản,…

 

DPLand sẽ hỗ trợ bạn trong việc thẩm định giá bất động sản bằng 2 hình thức:

_Cách 1: Thông tin sẽ do đội ngũ CBNV của DPLand thực hiện thông qua các công cụ riêng và bề dày kinh nghiệm nghiệp vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, độ tin cậy không cao như ở cách 2, chủ yếu mang tính chất tham khảo và được DPLand hỗ trợ thực hiện miễn phí.

_Cách 2: DPLand sẽ thay mặt bạn làm việc với đơn vị liên kết có đầy đủ chức năng hoạt động để được cấp chứng chỉ thẩm định giá. Cách này cho bạn độ tin cậy cao hơn và giúp bạn không phải mất nhiều thời gian đi lại. Thời gian thực hiện thường là trong vòng 15 ngày và DPLand có thu phí.

 

Các dịch vụ cung cấp cho các bạn sẽ do các luật sư nhiều năm kinh nghiệm của Công ty Luật TNHH Khánh Dương và Cộng sự điều phối công việc, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.muanhaantoan.vn

Hotline: 0909 798 907 – 0902 009 412

Văn phòng DPLand: Tầng 3, WMC Tower, 102A-B-C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM